10 Địa Chỉ Trung Tâm Đào Tạo Tin Học Văn Phòng Chất Lượng Cao Ở TP. HCM Hà Nội Bình Dương Đồng Nai

10 địa Chỉ Trung Tâm Đào Tạo Tin Học Văn Phòng Chất Lượng Cao Ở TP. HCM Hà Nội Bình Dương Đồng Nai

Bài viết được cập nhật ngày 24 tháng 06 năm 2022, Bạn đang muốn hoàn thiện các kĩ năng tin học văn phòng để đi xin việc, hay để hoàn thành tốt công việc của mình tối ưu hoá thời gian làm việc, hay thậm chí là tự mình quản lý Doanh Nghiệp tư nhân? Vậy thì một kĩ năng thông thể thiếu đó chính là Kỹ năng tin học văn phòng ứng dụng. Và ở bất cứ đâu thì Tin học văn phòng sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn. Nếu bạn thành thạo nó hơn bao giờ hết, hiệu quả công việc của bạn sẽ được đánh giá cao vì sự chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Bạn đang băn khoăn muốn tìm một địa chỉ trung tâm tin học để đăng ký học Tin học văn phòng thì đây là 10 địa chỉ đào tạo tin học văn phòng của trung tâm tin học Trí Việt sẽ là câu trả lời có sự lựa chọn tốt nhất: Trung tâm tin học ở gần bạn nhất, trung tâm đào tạo tin học có chất lượng cao ở khu vực Hà Nội, TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai.

Tin Học Văn Phòng Là Gì – Tầm Quan Trọng Của Tin Học Văn Phòng Đối Với Công Việc

          Tin Học Văn Phòng Là Gì?

Tin Học Văn Phòng là một lĩnh vực thuộc ngành Công Nghệ Thông Tin, Tin học văn phòng gồm các khả năng xử lý các công việc thường được sử dụng trong văn phòng như: thao tác soạn thảo văn bản, bảng tính, trình chiếu thông qua bộ công cụ của nhà phát triển phần mềm Microsoft Office. Các ứng dụng tin học văn phòng chính cần thành thạo đó là Microsoft Office Word, Microsoft Office Excel, Microsoft Office Power Point, Microsoft Office Access, … với rất nhiều các phiên bản khác nhau để phục vụ cho công việc văn phòng cho cá nhân, doanh nghiệp và bất kỳ ai trong thời điểm công nghệ số hiện nay.

Trung Tâm đào Tạo Tin Học Văn Phòng
Trung tâm đào tạo Tin Học Văn Phòng

          Tầm Quan Trọng Của Tin Học Văn Phòng Dối Với Công Việc

Hiện nay nhu cầu học học tin học ngày càng cao. Đi đến mỗi công ty hay phỏng vấn xin việc kĩ năng phụ là tin học văn phòng và trình độ tiếng anh. Và công việc của bạn hằng ngày đều cần sử dụng đến các kỹ năng vi tính, tin học văn phòng như In ấn, Soạn thảo văn bản, tính toán thống kê các hoá đơn, kho, nhập xuất, … Và để làm được những công việc này điều đầu tiên bạn cần phải thành thạo Tin học văn phòng.

Thành Thạo Kỹ Năng Tin Học Văn Phòng
Thành thạo kỹ năng tin học văn phòng

Tại sao bạn lại cần phải có kỹ năng để làm chủ tin học văn phòng?

 • Để phát triển bản thân
 • Ghi điểm cộng đối với cấp trên và cả đồng nghiệp
 • Xử lý các công việc nhẹ nhàng và nhanh chóng
 • Chiếm ưu thế khi đi xin việc làm
 • Thành thạo bộ ba ứng dụng tin học văn phòng
  • Làm chủ máy tính và hệ điều hành
  • Thành thạo Word đánh văn bản hợp đồng, đơn từ
  • Tự tin làm chủ Excel
  • Sáng tạo cùng Powerpoint

Những Lợi Ích Khi Học Được Thành Thạo Kỹ Năng Tin Học Văn Phòng

⭐ Mở rộng cơ hội nghề nghiệp: 90% công việc hiện nay đều yêu cầu thành thạo tin học văn phòng. Có thể nói, chỉ cần thành thạo Tin học văn phòng, bạn đã tạo được ưu thế nhất định khi ứng tuyển và tăng cơ hội thành công để kiếm được một công việc tốt.

⭐ Tiết kiệm thời gian, nâng cao năng suất làm việc: Trong thực tế, có rất nhiều bạn chỉ vì kém kỹ năng Tin học văn phòng mà thường xuyên phải tăng ca để hoàn thành công việc cấp trên giao. Trong khi, cùng với yêu cầu công việc đó, với bạn giỏi Tin học văn phòng, chỉ mất chưa đầy 10 phút để hoàn thành.

⭐ Dễ dàng thăng tiến trong công việc: Việc thành thạo, thậm chí là giỏi tin học văn phòng sẽ giúp bạn tạo ra được những giá trị riêng khiến doanh nghiệp luôn cần bạn, giúp bạn khẳng định được vị thế bản thân tại doanh nghiệp.

Lợi ích Khi Thành Thạo Tin Học Văn Phòng
Lợi ích khi thành thạo Tin Học Văn Phòng

Phương Pháp Học Tin Học Văn Phòng Nhanh Nhất Cho Người Mới Bắt Đầu

Bạn có thể chưa biết gì về Tin Học Văn Phòng và đang e ngại không biết phải bắt đầu học từ đâu để thành thạo kỹ năng một cách nhanh chóng nhất trong khi Tin học văn phòng hiện nay là kỹ năng thiết yếu mà mọi nhà tuyển dụng yêu cầu phải có. Và bạn có thể thấy các hình thức học tin học văn phòng được nêu chi tiết dưới đây:

Học tin học văn phòng qua các tài liệu hoặc video hướng dẫn được chia sẻ trên mạng

Cách học tin học văn phòng này là một phương pháp học hiệu quả, nhưng nó chỉ dành cho những bạn có khả năng sử dụng vi tính văn phòng trước đó, có khả năng tự học tốt. Nếu bạn chưa biết gì về vi tính văn phòng thì có thể dễ bị trôi kiến thức vì không biết quy trình học như thế nào và không được giáo viên kèm cặp.

Học Tin Học Văn Phòng Ở Trung Tâm Tin Học

Phương pháp học tin học văn phòng tại trung tâm tin học là phương pháp học tập tốt nhất dành cho những người mới bắt đầu làm quen với tin học văn phòng vì Trung tâm tin học là nơi đào tạo cho bạn kỹ năng tin học văn phòng từ mới bắt đầu đến thành thạo. Giáo viên tại trung tâm là những giảng viên có kinh nghiệm dạy học lâu năm, dạy kèm tận tình cho bạn từ chưa biết gì cho đến khi thành thạo kỹ năng tin học ứng dụng vào công việc thực tế.

Học Tin Học Văn Phòng ở Trung Tâm Tin Học
Học tin học văn phòng ở trung tâm tin học

Chương trình đào tạo tin học văn phòng của trung tâm rất đa dạng và có đầy đủ các khoá học tin học văn phòng từ cơ bản đến nâng cao dành riêng cho mỗi học viên. Dù bạn là người mới bắt đầu học tin học hay là người chưa biết gì về vi tính, hay muốn học cấp thốc theo yêu cầu để phục vụ công việc cũng đều có có chương trình học phù hợp nhất.

Để có thể lựa chọn một trung tâm tin học thích hợp nhất để bạn có thể yên tâm đăng ký học như ở gần bạn nhất, thời gian học phù hợp, chất lượng đào tạo tốt nhất thì dưới đây là 10 địa chỉ trung tâm đào tạo Tin Học Văn Phòng tốt nhất dành cho bạn. Có sự đánh giá cao của các học viên khoá trước.

Địa chỉ học tin học văn phòng ở Trung Tâm Tin Học Tp. HCM

Đây là chi tiết về địa chỉ chi nhánh Trung tâm tin học ở Tp. HCM để đăng ký học các khóa học vi tính văn phòng cho người đi làm, tin học văn phòng cấp tốc.

Tin học Trí Việt với nhiều năm giáo dục và phát triển trung tâm đào tạo tin học văn phòng ở Tp. HCM, cơ sở Trung tâm tin học Tp. HCM là địa chỉ học tin học chất lượng cao, có uy tín hành đầu ở TP. HCM.

Trung Tâm Tin Học Văn Phòng ở Tp.HCM
Trung tâm tin học văn phòng ở Tp.HCM

Trung tâm chuyên đào tạo tin học văn phòng, tin học cấp tốc, vi tính văn phòng cho người mới bắt đầu, tin học Excel cho người đi làm. Khai giảng hàng tuần các khóa học tin học văn phòng, khóa học kế toán, học máy tính cho người mới bắt đầu ở Sài Gòn cùng các khoá học đa dạng như: Tin học cho trẻ em, tin học cho người lớn tuổi, khóa học thiết kế đồ họa Photoshop, Illustrato, Indesign, Vẽ kỹ thuật kiến trúc, thiết kế nội thất, khóa học AutoCad, SketchUp

Thông Tin Liên Hệ Đăng Ký Học Vi Tính Văn Phòng Cấp Tốc Tại Trung Tâm Tin Học Tp. HCM

 • Địa chỉ Trung Tâm Tin Học Tp. HCM ở Bình Thạnh: Số 21 Đường Lê Trực, Phường 7, Quận Bình Thạnh Tp. HCM (Trụ sở chính)
 • Số điện thoại: 0904 860 899
 • Địa chỉ Trung Tâm Tin Học Tp. HCM ở quận 7: Số 10, Đường 64, Phường Tân Phong, Quận 7 Tp. HCM
 • Số điện thoại: 0935 195 118
 • Địa Chỉ Trung Tâm Tin Học Tại Quận 6 Tp HCM: 08 Lê Tuấn Mậu, Phường 13, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Địa Chỉ Trung Tâm Tin Học Quận 12 Tp HCM: 22-265 Đ. Hiệp Thành 13, Hiệp Thành, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Hotline 24/7: 0921 920 821

Địa chỉ Đào Tạo của Trung Tâm Tin Học Ở Bình Dương – Dĩ An – Thuận An – Thủ Dầu Một

Trung tâm tin học Bình Dương có không gian học tập thoải mái, thiết bị học tập hiện đại, giáo viên giảng dạy giỏi và chuyên môn cao. Hệ thống bài tập thực hành đa dạng và thực tế theo công việc tại các doanh nghiệp. Học viên học tại Trung Tâm Tin Học Bình Dương sau khi học xong có thể dễ dàng xử lý các công việc văn phòng tại nơi làm việc.

Trung Tâm Tin Học Bình Dương
Trung tâm tin học bình dương

Trung tâm dạy tin học văn phòng tại Bình Dương có chuyên môn đào tạo các khóa học kỹ năng vi tính văn phòng cho người mới bắt đầu, khoá tin học văn phòng cho người đi làm, tin học Excel xử lý dữ liệu báo cáo thống kê. Giáo viên dạy tin học có kinh nghiệm chuyên môn, nội dung chương trình học thực tế bám sát các mục đích công việc.

Địa chỉ đăng ký học tin học văn phòng của Trung Tâm Tin Học Ở Bình Dương

 • Địa chỉ Trung tâm tin học ở Dĩ An Bình Dương: Số 184 ĐƯờng Đặng Văn Mây, Khu Phố Đông Chiêu, Phường Tân Đông Hiệp Thành Phố Dĩ An Bình Dương
 • Địa chỉ Trung tâm tin học ở Tp. Thủ Dầu Một Bình Dương: Số 69 Đường 30/4, Phường Phú Hòa, Thành Phố Thủ Dầu Một Bình Dương
 • Địa chỉ Trung tâm tin học ở Dĩ An Bình Dương: Số 69 Đường NA7, Khu Dân Cư Việt Sing Xã Thuận Giao Tp. Thuận An Tỉnh Bình Dương
 • Số điện thoại liên hệ: 0818 552 558

Địa Chỉ Trung Tâm Tin Học Ở Biên Hoà – Long Thành – Nhơn Trạch Đồng Nai

Trung tâm tin học Đồng Nai là trung tâm tin học chuyên đào tạo tin học văn phòng cho các cá nhân và doanh nghiệp. Trung tâm có ba cơ sở đào tạo tin học ở Biên Hòa, Long Thành, Nhơn Trạch. Bạn có thể đăng ký học ở bất cứ đâu để tiện cho việc đi học.

Trung Tâm Tin Học ở Biên Hoà Long Thành Nhơn Trạch Đồng Nai
Trung tâm tin học ở Biên Hoà Long Thành Nhơn Trạch Đồng Nai

Học viên khi đăng ký học tin học văn phòng ở các trung tâm tin học Đồng Nai có thời gian học không giới hạn số buổi, học cho đến khi thành thạo. Thời gian học có thể linh động xoay ca theo thời gian làm việc của học viên. Đội ngũ giáo viên tại trung tâm đều là những chuyên gia có kinh nghiệm dạy học lâu năm. Khoá học tin học văn phòng tập trung 100% vào thực hành để học viên có thể làm việc trực tiếp với các dự án thực tế. Các công việc thiết yếu như: Gửi Email, gửi file qua Zalo trên máy tính, Soạn thảo văn bản hợp đồng, hồ sơ, … trên phần mêm Microsof Word, Tính toán bảng lương, tạo phiếu nhập xuất hoá đơn trên bảng tính Excel. Thiết kế trình chiếu Slide PowerPoint.

Trung tâm chuyên giảng dạy về các môn kỹ năng tin học: tin học văn phòng, tin học kế toán, tin học cho người đi làm, thiết kế đồ hoạ, vẽ kỹ thuật, SEO, Thiết kế Website, Google ADS. Mọi khoá học đều có thể đáp ứng được mục tiêu thành thạo kỹ năng tin học ứng dụng vào công việc của bạn.

          Thông Tin Liên Hệ Và Địa Chỉ Đăng Ký Học Ở Trung Tâm Tin Học Đồng Nai

 • Địa chỉ trung tâm tin học ở Biên Hoà Đồng Nai: Số 98 Đường Nguyễn Bá Học, Phường Tân Mai, Tp. Biên Hoà Đồng Nai
 • Địa chỉ Trung tâm tin học ở Long Thành Đồng Nai: Số 72 Đường Đinh Bộ Lĩnh, Ấp Hàng Gòn, Xã Lộc An, Huyện Long Thành Đồng Nai
 • Trung Tâm Tin Học Nhơn Trạch224 Tôn Đức Thắng, Phú Hội, Nhơn Trạch, Đồng Nai
 • Hotline 24/7: 0921 920 821

Mức Học Phí Các Khoá Học Tin Học Văn Phòng

Học phí tại các trung tâm tin học Tp. HCM, Bình Dương, Đồng Nai là mức học phí rất phù hợp cho mọi học viên từ sinh viên đến người đi làm. Mức học phí trong khoảng từ 500 Ngàn đồng đến 3 triệu đồng cho các khoá học tin học văn phòng. Học viên có thể thoải mái chọn khoá học phù hợp với khả năng học tập và túi tiền. Ngoài ra khi đăng ký học 2 khoá học sẽ được giảm 15% tổng học phí hoặc đăng ký học chung khoá học với bạn bè hay đồng nghiệp sẽ được giảm 100 ngàn cho mỗi học viên.

5/5 - (16 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Chat ngay
0823 552 558