Top 6 Địa Chỉ Trung Tâm Dạy Tin Học Văn Phòng Tốt Nhất Bạn Nên Tham Gia Học

Học Tin Học Văn Phòng ở đâu

Học tin học văn phòng ở đâu? Chắc hẳn đây là câu hỏi mà nhiều bạn đang băn khoăn khi có mục đích tìm một khóa học tin học văn phòng phù hợp ở gần nhà bạn. Bạn đang tham khảo tìm một địa điểm trung tâm dạy tin học văn phòng uy tín, bạn đang tìm một khóa học tin học văn phòng tốt nhất. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu được thông tin khóa học tin học văn phòng mà bạn cần cùng với các địa chỉ trung tâm đào tạo tin học văn phòng đáng để lựa chọn nhé.

Khóa Học Tin Học Văn Phòng
Khóa học tin học văn phòng

Tầm quan trọng của việc học tin học văn phòng?

Ngày nay, khi các yêu cầu trong công việc ngày càng đòi hỏi có trình độ cáo, trong đó có yêu cầu về kỹ năng tin học văn phòng của người đi làm rất lớn. Do đó, tin học văn phòng là một trong những kỹ năng được nhiều người theo học, đặc biệt là các bạn sinh viên chuẩn bị bước vào môi trường làm việc.

Học Tin Học Văn Phòng
Học tin học văn phòng

Học tin học văn phòng đem lại cho bạn rất nhiều lợi ích như:

 • Học và thi chứng thi chứng chỉ tin học văn phòng là một trong những điều kiện chuẩn đầu ra tại một số các trường đại học và cao đẳng trên toàn quốc. Qua đó, nhà trường muốn đánh giá năng lực tin học của mỗi sinh viên nhằm đảm bảo sinh viên sau khi ra trường đã được trang bị đầy đủ các kiến thức sử dụng công cụ văn phòng cơ bản.
 • Việc học tin học văn phòng giúp mọi người có thể tra cứu thông tin một cách nhanh chóng, hiểu biết các kiến thức về máy tính, và làm việc trở nên dễ dàng hơn.
 • Khi đã thành thạo các công cụ tin học văn phòng, bạn có thể dễ dàng giải quyết công việc nhanh chóng và hiệu quả. Bạn có thể tối ưu được thời gian và nâng cao chất lượng công việc của bạn.
 • Đối với các bạn sinh viên đang học hoặc sắp chuẩn bị ra trường việc trau dồi các kỹ năng tin học văn phòng sẽ giúp nâng cao hiệu quả trong quá trình học tập, mở ra nhiều cơ hội việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt, đây có thể trở thành lợi thế của bạn khi đi phỏng vấn xin việc.
 • Chứng chỉ tin học văn phòng là một trong những yêu cầu quan trọng trong hồ sơ xin việc hay sử dụng để nâng bậc lương.
Lợi ích Của Việc Học Tin Học Văn Phòng
Lợi ích của việc học tin học văn phòng

Nội dung khóa học tin học văn phòng bao gồm

Bạn là người mới bắt đầu học có thể chưa cần thành thạo máy tính, nhưng hiểu các kỹ năng cơ bản về vi tính văn phòng cũng đã có thể giúp ích bạn rất nhiều trong công việc. Cùng tìm hiểu những nội dung bạn sẽ học trong khóa học tin học văn phòng nhé.

Học Tin Học Văn Phòng Gồm Những Gì
Học tin học văn phòng gồm những gì

Khóa Học Microsoft Word – Soạn Thảo văn Bản

Trong khóa học tin học văn phòng, học viên sẽ được trang bị các kiến thức và kỹ năng sử dụng phần mềm MS Word để soạn thảo các loại văn bản như hồ sơ, đơn từ, hợp đồng, vv.. nhanh chóng và chính xác

 • Các thao tác cơ bản trên phần mềm soạn thảo: các khởi động ứng dụng, cách lưu file, các thao tác với chuột và bàn phím.
 • Cách định dạng cho văn bản, trang in, tạo bảng, đường kẻ tab, số thứ tự, cách đánh số trang, cách tạo Header và Footer.
 • Cách chèn các kí tự đặc biệt, hình ảnh, video, biểu đồ hay các công thức toán học.
 • Học cách thao tác với bảng biểu, làm sao để định dạng bảng biểu và chèn công thức vào bảng biểu.
 • Tìm hiểu về các tính năng mở rộng hữu ích trong MS Word như:  Auto Correct và Macro, tạo ghi chú và bảo vệ tài liệu trên Word, v.v.
 • Ghi nhớ các phím tắt giúp bạn soạn thảo văn bản nhanh chóng.
Học Tin Học Văn Phòng Word
Học tin học văn phòng Word

Khóa học Microsoft Excel – Xử Lý Dữ Liệu Bảng Tính

Đến với khóa học tin học văn phòng trên Excel học viên sẽ được trang bị kiến thức và kỹ năng xử lý dữ liệu và tạo báo cáo thống kê với phần mềm bảng tính Excel:

 • Tương tự như với MS Word, người học được giới thiệu về tổng quan về MS Excel như: lợi ích, cách khởi động và tắt ứng dụng, thao tác với ô tính, các phím tắt, các thiết lập với phần mềm Excel.
 • Cách nhập dữ liệu vào bảng tính excel chuẩn, định dạng bảng tính, cách lọc dữ liệu, sắp xếp, …
 • Tìm hiểu về các hàm trong Excel, cách khai thác cơ sở dữ liệu.
 • Thao tác vẽ biều đồ và tạo báo cáo động trong Excel
 • In ấn trong Excel thiết lập thông số trang in và hộp thoại Print.
 • Tìm hiểu về các thủ thuật giúp việc làm Excel trở nên nhanh chóng.
Học Tin Học Văn Phòng Microsoft Excel
Học tin học văn phòng Microsoft excel

Khóa học Microsoft PowerPoint – Thiết Kế Thuyết trình

Trong khóa học tin học văn phòng trên phần mềm MS PowerPoint, các bạn sẽ được đào tạo các kiến thức và kĩ năng để thiết kế slide thuyết trình ấn tượng, đẹp mắt.

 • Giống với các phần mềm tin học văn phòng khác, trước tiên, người học sẽ được giới thiệu tổng quan về MS PowerPoint: các thao tác cơ bản như mở và đóng, làm quen với các thành phần trên thanh công cụ, v.v.
 • Cách xem bài trình chiếu ở các chế độ khác nhau
 • Cách sắp xếp các cửa sổ, sử dụng trợ giúp, thành phần giao diện
 • Cách chèn hình ảnh, video vào slide, chèn hình khối, v.v.
 • Cách sử dụng hiệu ứng chuyển động, chuyển cảnh trong PowerPoint
 • Các thay đổi màu nền, tìm và sử dụng template trên PowerPoint.
 • Tìm hiểu một số mẹo hay khi dùng phần mềm Powerpoint.
Học Tin Học Văn Phòng Word Excel PowerPoint
Học tin học văn phòng Word Excel PowerPoint

Top 6 Địa Chỉ Trung Tâm Dạy Tin Học Văn Phòng Chất Lượng Cao

Trung Tâm Tin Học Văn Phòng Sao Việt

Trung tâm Tin Học văn phòng Sao Việt, chuyên đào tạo tin học văn phòng cho Cá Nhân, Doanh Nghiệp – Công ty Tại Tp.HCM, Hà Nội, Bình Dương, Biên Hòa, Đồng Nai. Dạy kỹ năng tin học cho người đi làm, xử lý dữ liệu và bảng tính chuyên nghiệp. Giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, nội dung dạy tin học văn phòng bám sát theo công việc thực tế.

Trung Tâm Tin Học Văn Phòng Sao Việt
Trung tâm tin học văn phòng sao việt

Tin học Sao Việt đã đào tạo cho hơn 15.000+ Học viên thành thạo Kỹ năng Tin Học để đi làm. Công ty TNHH Giáo dục Tin Học Sao Việt tự hào là đơn vị hàng đầu trong các Trung tâm tin học văn phòng tại Tp.HCM.

Thông Tin Liên Hệ Trung Tâm Tin Học Sao Việt

Địa Chỉ:

 1. Tp.HCM: 21/8 Lê Trực, Phường 7, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM (Chung Cư Lê Trực)
 2. Tp.HCM: 515 B2/12, Lê Văn Lương, Tân Phong, Quận 7, Tp.HCM
 3. Tp.HCM: Phòng A206 số 189 Kinh Dương Vương, Phường 12, Quận 6 (Trường CĐ GTVT Trung Ương VI). Đối diện công viên Phú Lâm Quận 6
 4. Tp.HCM: Số 10, Đường Hiệp Thành 12, Phường Hiệp Thành, Quận 12

Điện Thoại: 093114858

Website: www.blogdaytinhoc.com

Trung Tâm Tin Học Văn Phòng Trí Việt

Trung Tâm Tin Học Trí Việt là trung tâm đào tạo kỹ năng tin học thực tế cho người đi làm, người tay ngang mới bắt đầu, Nhân sự hành chính, kế toán doanh nghiệp có chất lượng học tập hàng đầu quốc gia.

Trung Tâm Tin Học Văn Phòng Trí Việt
Trung tâm tin học văn phòng Trí Việt

Trung tâm liên tục khai giảng các khoá Kỹ năng tin học văn phòng từ cơ bản đến nâng cao: Sử dụng vi tính cơ bản, chương trình soạn thảo văn bản hành chính Microsoft Word, Chuyên đề bảng tính Excel, các chuyên đề vi tính văn phòng từ căn bản đến nâng cao. Khoá học tin học văn phòng giúp cho các học viên dễ dàng, nhanh chóng nắm bắt được kiến thức, kỹ năng tin học ứng dụng vào nghề nghiệp thực tế. Kiến thức tin học thực hành qua các ví dụ bám sát đặc thù công việc, nội dung học sinh động, dễ hiểu, dễ áp dụng.

Thông Tin Liên Hệ Trung Tâm Tin Học Văn Phòng Trí Việt

Địa Chỉ:

 1. 72 Đinh Bộ Lĩnh, Lộc An, Long Thành, Đồng Nai
 2. 101, Nguyễn Bá Học, Tân Mai, Biên Hòa, Đồng Nai
 3. 69/18 đường 30/1, phường Phú Hòa, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện Thoại: 0823 552 558

Website: www.trungtamtinhocvanphong.edu.vn

Trung Tâm Tin Học – Trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên

Trung tâm Tin học – Đại học Khoa học Tự nhiên thuộc trường Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh, Trung tâm chuyên đào tạo tin học các trình độ từ Sơ cấp, Kỹ thuật viên đến Chuyên viên theo chương trình chuẩn quốc gia. Với 27 năm kinh nghiệm, trung tâm tự hào là một trong những nơi đào tạo công nghệ thông tin uy tín nhất Việt Nam. Trung tâm đã đào tạo được hơn 50.000 lượt học viên mỗi năm và xây dựng mạng lưới hơn 50 đơn vị liên kết.

Trung Tâm Tin Học – đại Học Khoa Học Tự Nhiên
Trung tâm tin học – đại học khoa học tự nhiên

Cơ sở hạ tầng tại trung tâm được đầu tư cao phục vụ cho không chỉ các lớp dài hạn mà cả những lớp đào tạo ngắn hạn, chứng chỉ trung tâm cung cấp là chứng chỉ quốc gia và quốc tế. Với hơn 110 cán bộ nhân viên có trình độ đại học và trên đại học trong các lĩnh vực Công nghệ thông tin như: điện tử, viễn thông, kế toán, tài chính ngân hàng, luật… cùng với đội ngũ kỹ thuật viên Công nghệ thông tin các ngành lập trình, đồ họa, mạng máy tính được xây dựng cơ hữu kết hợp với các giáo viên cộng ác giảng dạy đã tạo nên một môi trường học tập chất lượng và chuyên nghiệp cho học viên.

Thông Tin Liên Hệ Trung tâm Tin học – Đại học Khoa học Tự nhiên

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: 227 Nguyễn Văn Cừ, Quận 5, TP. HCM
 • Cơ sở 2: 21- 23 Nguyễn Biểu, P1, Q5, Tp.HCM

Điện thoại: 0283 8351 056

Website: WWW.CSC.EDU.VN

Trung Tâm Tin Học Văn Phòng Trí Tuệ Việt

Trung tâm tin học văn phòng Trí Tuệ Việt có phòng học đạt tiêu chuẩn và đội ngũ giảng viên được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm thực tế.

Trong quá trình học tập, học viên và giáo viên sẽ tương tác thường xuyên, từ đó trao đổi kiến thức cũng như giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng. Sau khoá học, bạn sẽ được trang bị kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ cần thiết trong lĩnh vực máy tính.

Trung Tâm Tin Học Văn Phòng Trí Tuệ Việt
Trung Tâm Tin Học Văn Phòng Trí Tuệ Việt

Một số chương trình đào tạo bao gồm:

 • Tin học văn phòng căn bản, MS Word, Power Point, MS Excel
 • Tin học theo yêu cầu: khoá học cho người mới bắt đầu, khoá tại nhà, cấp tốc, cho người đi làm, cho trẻ em.
 • Tin học cho doanh nghiệp: khoá VBA và Macro, tin học ứng dụng, lập trình VBA Pro, MS Project.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 451 Điện Biên Phủ, Phường 25 – Quận Bình Thạnh – Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0286 2695 695
 • Website: www.trungtamtinhoc.com.vn

Trung Tâm Tin Học MS

Trung tâm tin học MS, trực thuộc công ty cổ phần tin học MS – Hồ Chí Minh, được thành lập năm 2015 bởi nhóm Kỹ sư ngành CNTT của ĐHBK HCM và một số Giáo viên Sư phạm Tin học HCM. Các Giáo viên của Trung tâm đều Tốt nghiệp Đại học và có Chứng chỉ tin học văn phòng chuẩn Quốc tế MOS & IC3, trẻ trung, năng động, luôn nhiệt tình và tâm huyết.

Trung Tâm Tin Học MS
Trung tâm tin học MS

Giáo trình và tập bài thực hành cho học viên được sưu tầm, chọn lọc và biên soạn cẩn thận và sát với nhu cầu thực tế. Phương pháp dạy chủ yếu của trung tâm là hướng dẫn thực hành trực tiếp theo khả năng của từng học viên, đảm bảo sau khi học xong học viên có khả năng áp dụng vào công việc thực tế của học viên.

Trung tâm chuyên đào tạo các chương trình:

 • Tin học văn phòng: MS Word, Excel và Power Point.
 • Tin học căn bản: Máy tính, Windows, Internet và Email.
 • Luyện thi Chứng chỉ Quốc tế MOS

Thông Tin Liên Hệ Trung Tâm Tin Học Ms

Địa chỉ:

 1. Số 266/48 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, HCM (Gần siêu thị BigC Miền Đông).
 2. Số 57/21 Trần Nhân Tôn, P.9, Q.5, HCM (Gần Lottery Tower).
 3. Lầu 6 Tòa nhà GIC, 161 Ung Văn Khiêm, P.25, Q.Bình Thạnh, HCM

Điện thoại: 0988 646 000

Email: TrungtamTinhocMS@gmail.com

Website: www.trungtamtinhocms.com

Trung Tâm Tin Học Key

Trung tâm KEY là một trung tâm dạy tin học uy tín và được thành lập hơn 20 năm qua. Tại đây, trung tâm cam kết đảm bảo chất lượng đào tạo và thực hành được trong thực tế. Học viên sẽ được học lại hoàn toàn miễn phí nếu không đỗ trong kỳ thi, trung tâm luôn tạo điều kiện về giờ giấc để học viên có thể chủ động học tập.Trung tâm tin học KEY đã có uy tín trên 20 năm với nhiều kinh nghiệm và không ngừng cải tiến chất lượng giảng dạy. Trung tâm có đội ngũ giáo viên từ các trường Công nghệ thông tin, Bách khoa, Khoa học tự nhiên, Kiến trúc, Mỹ thuật, giàu kinh nghiệm đầy nhiệt tình, chu đáo đã đem đến cho học viên những buổi học thực tế hữu ích đã mở ra nhiều cơ hội làm việc hấp dẫn cho hàng ngàn học viên.

Trung Tâm Tin Học Key
Trung tâm tin học Key

Bên cạnh đó, trang thiết bị phục vụ học tập đầy đủ, phòng học máy lạnh, màn hình LCD, máy cấu hình mạnh, mỗi học viên thực hành trên một máy riêng. 100% các buổi học đều là thực hành trên máy tính. Trung tâm đào tạo với tiêu chí: “học để làm được việc”, mang lại cho học viên những kiến thức hữu ích nhất, sát với thực tế nhất.

Các Cam Kết Khi Học Tại Trung Tâm Tin Học Key

 • Học viên học theo tiến độ của từng người, giảng viên hướng dẫn từng học viên nhằm đảm bảo học viên tiếp thu bài học tối ưu nhất.
 • Học viên được tự sắp xếp lịch học theo thời gian rảnh của mình (rảnh giờ nào đi học giờ đó).
 • Học viên được học lại hoàn toàn miễn phí nếu sau kết thúc khóa học mà có nội dung nào chưa nắm vững.
 • Học viên được chia sẻ nhiều kiến thức về kinh nghiệm thực tế hữu ích trong suốt thời gian học.
 • Sau khi kết thúc khóa học tại TIN HỌC KEY bạn còn được hỗ trợ sau khóa học.

Thông Tin Liên Hệ Trung Tâm Tin Học Key

Địa chỉ:

 1. 203 – 205 Lê Trọng Tấn, P.Sơn Kỳ, Q. Tân Phú – (028) 22 152 521
 2. 765-767A Nguyễn Ảnh Thủ, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP. HCM – (028) 2242 2244

Website: www.key.com.vn

Lời Kết

Vừa rồi là những thông tin mà Trí Việt tổng hợp được về khóa học tin học văn phòng về nội dung, lợi ích, tầm quan trọng và mách bạn top 6 địa chỉ học tin học văn phòng tốt nhất.

Nếu bạn có thêm câu hỏi nào về chương trình tin học văn phòng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về các khóa học nhé.

4.9/5 - (39 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Chat ngay
0823 552 558