Trung Tâm Đào Tạo Tin Học Cho Trẻ Em Học, Sinh Tại TP HCM Chất Lượng Cao

Trung Tâm Tin Học Cho Trẻ Em Tại TP HCM

Trung tâm Tin Học Trí Việt khai giảng vào hàng tuần các khóa tin học cho trẻ em tại TP HCM, chương trình học phù hợp với mọi lứa tuổi giúp trẻ có tư duy và kỹ năng học sử dụng máy vi tính và các ứng dụng chủ chốt khi học tại nhà và tại trường.

Khóa Học Tin Học Cho Trẻ Em Tại TP HCM
Khóa học tin học cho trẻ em tại TP HCM

Bạn đang tìm một địa chỉ để cho con mình học tin học. Trung Tâm Tin Học Trí Việt là địa chỉ học tin học cho trẻ em, học sinh ở TP HCM có chất lượng giảng dạy hàng đầu, với môi trường học tập thoải mái nhất dành cho bé, cùng với đội ngũ giáo viên là những chuyên gia, dạy kèm tận tình cho từng em.

Khai Giảng Hàng Tuần Khóa Học Tin Học Cho Trẻ Em, Học Sinh TP HCM

Trung Tâm Tin Học Văn Phòng Trí Việt khai giảng thường xuyên trong tuần khóa học vi tính thực hành, tin học văn phòng cho học sinh, trẻ em tại các địa chỉ đào tạo tại Quận Bình Thạnh, Quận 6, Quận 7, Quận 12, Thủ Đức. Đăng ký học có thể xếp lớp học cho bé ngay, Lớp tin học trẻ em học 1 tuần 3 buổi, lịch học linh động từ thứ 2 đến thứ 7.

Hotline đăng ký: 0823 552 558

Khai Giảng Hàng Tuần Khóa Học Tin Học Cho Trẻ Em Tại TP HCM
Khai giảng hàng tuần khóa học tin học cho trẻ em tại TP HCM

Xem thêm: Khóa học tin học cho trẻ em tại Bình Dương

Địa Chỉ Trung Tâm Dạy Tin Học Cho Trẻ Em Tại TP HCM

• Trung tâm tin học ở quận 7: 515 B2/12, Đường Lê Văn Lương, Phường Tân Phong, Quận 7, TP HCM
  • Trung tâm Tin Học quận 6: Phòng A206 Trường Cao Đẳng Giao Thông Vận Tải Trung Ương VI, số 189, Đường Kinh Dương Vương, Phường 12, Quận 6 TP HCM
  • Trung tâm tin học ở quận 12: Số 247/31, Đường Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM
  • Trung tâm tin học ở quận Bình Thạnh: Số 21/8 Đường Lê Trực, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP HCM
  • Trung tâm  học ở quận 9 Thủ Đức: 14/26 đường Làng Tăng Phú, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận Thủ Đức, TP HCM
Trung Tâm Dạy Tin Học Cho Trẻ Em Tại TP HCM
Trung tâm dạy tin học cho trẻ em tại TP HCM

Mục Tiêu Khóa Học Tin Học Cho Trẻ Em Tại TP HCM

1. Làm chủ kỹ năng sử dụng máy vi tính và hệ điều hành
  2. Sử dụng internet an toàn và hiệu quả
  3. Thành thạo sử dụng các công cụ phổ biến trong Bộ ứng dụng Tin Học Văn Phòng
  4. Tư duy sáng tạo, tìm tòi học hỏi khi học tin học
  5. Kỹ năng soạn thảo văn bản, làm bảng tính excel, tạo thuyết trình powerpoint
  6. Kỹ năng sử dụng máy tính đúng mục đích cho việc học tập
Khóa Học Tin Học Dành Cho Trẻ Em
Khóa học tin học dành cho trẻ em

Các Chương Trình Đào Tạo Tin Học Dành Cho Trẻ Em Tại TP HCM

Tin Học Cơ Bản Dành Cho Trẻ Em

Khóa tin học cơ bản cho trẻ em cung cấp cho trẻ hiểu biết về máy tính và hệ điều hành, phần mềm máy tính và các thiết bị ngoại vi cùng các Kỹ năng luyện gõ nhanh 10 ngón tay, Kỹ năng sử dụng máy tính cơ bản, Kỹ năng thiết kế và hội họa với các phần mềm thiết kế trên máy tính.

Microsoft Word Dành Cho Trẻ Em

Khóa học giúp trẻ biết cách sử dụng hiệu quả phần mềm Microft Word để soạn thảo được các văn bản, các thao tác định dạng trong phần mềm Word, thiết kế các bảng biểu và hình ảnh và các chủ để trong học tập trên lớp.

Microsoft Powerpoint dành cho trẻ em

Khóa học giúp trẻ tiếp cận phần mềm Powerpoint từ đó có thể thiết kế hình họa, thiết kế các bản trình chiếu ấn tượng bằng phần mềm MicrosoftPowerPoint, tạo các bài thuyết trình sinh động, tạo sơ đồ tổ chức, ứng dụng vào việc học tập.

Microsoft Excel Dành Cho Trẻ Em

Khóa học cung cấp cho học sinh Cách trình bày bảng tính, định dạng bảng tính Excel, thao tác với phần mềm Excel, từ đó có thể tạo bảng bằng Excel cũng như thực hiện các phép tính toán trên Excel.

Đào Tạo Tin Học Cơ Bản Cho Học Sinh Tại TP HCM
Đào tạo tin học cơ bản cho học sinh tại TP HCM

Đăng Ký Học Tin Học Cho Học Sinh Tại Trung Tâm Tin Học Ở Thành Phố Hồ Chí Minh

Bạn đang muốn tìm một địa chỉ trung tâm tin học ở TP HCM để đăng ký cho con mình học Tin học văn phòng. Trung Tâm Tin Học Trí Việt sẽ là địa chỉ đào tạo tin học chất lượng cao, là sự lựa chọn tốt nhất dành cho con bạn giúp bé có nền tảng về máy tính vững chắc từ đó phát triển tư duy và áp dụng tốt trong việc học tập tại nhà trường.

• Lịch Khai Giảng Lớp Tin Học Cho Trẻ Em Từ Thứ 2 đến Thứ 7
  • Địa Chỉ Đăng Ký Học: Quận Bình Thạnh, Quận 6, Quận 7, Quận 12, Thủ Đức – TP HCM
  • Đăng ký học qua Hotline: 0823 552 558
  • Địa chỉ Email: trungtamtinhocvanphong.edu@gmail.com