Mách Bạn TOP 5 Địa Điểm Trung Tâm Dạy Tin Học Ở Bình Dương Chất Lượng Nhất!

TOP 5 Địa Điểm Trung Tâm Dạy Tin Học Ở Bình Dương

Học vi tính văn phòng ở đâu tại Bình Dương? Học thiết kế đồ hoạ ở đâu? Học tin học ở đâu tốt nhất Bình Dương? Học vẽ kỹ thuật ở đâu? Học kế toán ở đâu? Chắc hẳn đây là những câu hỏi mà nhiều bạn đang băn khoăn khi có mục đích tìm một khóa học phù hợp ở Trung Tâm Tin Học tại tỉnh Bình Dương.

Nội Dung

Tìm Trung Tâm Dạy Tin Học Ở Bình Dương Chất Lượng Cao?

Ở Bình Dương bạn đang tham khảo tìm một địa điểm trung tâm dạy tin học chất lượng, bạn đang tìm một khóa học tin học văn phòng hay đồ hoạ, kế toán, … tốt nhất, tìm Trung Tâm Tin Học Ở Bình Dương chất lượng cao sẽ giúp bạn đầu tư đúng chỗ cho việc học tập của mình!

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu được thông tin khóa học vi tính, tin học văn phòng mà bạn cần cùng với các địa chỉ trung tâm đào tạo tin học văn phòng đáng để lựa chọn nhé.

Trung Tâm Dạy Tin Học Ở Bình Dương Chất Lượng Cao
Trung Tâm Dạy Tin Học Ở Bình Dương Chất Lượng Cao

Kỹ Năng Vi Tính, Tin Học Văn Phòng Và Tầm Quan Trọng Của Nó

Ngày nay, khi các yêu cầu trong công việc ngày càng đòi hỏi có trình độ cao, trong đó có yêu cầu về kỹ năng tin học, vi tính văn phòng của người đi làm rất lớn, đặc biệt là tại tỉnh Bình Dương. Do đó, tin học văn phòng là một trong những kỹ năng cần thiết cho công việc, học tin học văn phòng giúp bạn nâng cao trình độ việc làm, tự tin trước nhà tuyển dụng và hơn hết là mức lương xứng đáng.

Vậy Lợi Ích Của Việc Học Tin Học Là Gì?

Học tin học văn phòng đem lại cho bạn rất nhiều lợi ích như:

 • Học và thi chứng thi chứng chỉ tin học văn phòng là một trong những điều kiện chuẩn đầu ra tại một số các trường đại học và cao đẳng trên toàn quốc. Qua đó, nhà trường muốn đánh giá năng lực tin học của mỗi sinh viên nhằm đảm bảo sinh viên sau khi ra trường đã được trang bị đầy đủ các kiến thức sử dụng công cụ văn phòng cơ bản.
 • Việc học tin học văn phòng giúp bạn có thể tra cứu thông tin trên máy vi tính một cách nhanh chóng, hiểu biết các kiến thức về máy tính, và làm việc trở nên dễ dàng hơn.
 • Khi đã thành thạo các công cụ tin học văn phòng, bạn có thể dễ dàng giải quyết công việc nhanh chóng và hiệu quả. Bạn có thể tối ưu được thời gian và nâng cao chất lượng công việc của bạn.
 • Chứng chỉ tin học văn phòng là một trong những yêu cầu quan trọng trong hồ sơ xin việc hay sử dụng để nâng bậc lương.

Những Nội Dung Mà Bạn Phải Học Trong Khoá Học Tin Học Văn Phòng

Bạn là người mới bắt đầu học có thể chưa cần thành thạo máy tính, nhưng hiểu các kỹ năng cơ bản về vi tính văn phòng cũng đã có thể giúp ích bạn rất nhiều trong công việc. Cùng tìm hiểu những nội dung bạn sẽ học trong khóa học tin học văn phòng nhé.

Những Nội Dung Trong Chương Trình Học Tin Học Văn Phòng
Những nội dung trong chương trình học Tin Học văn Phòng

Học Microsoft Word – Soạn Thảo văn Bản

Trong khóa học tin học văn phòng, học viên sẽ được trang bị các kiến thức và kỹ năng sử dụng phần mềm MS Word để soạn thảo các loại văn bản như hồ sơ, đơn từ, hợp đồng, vv.. nhanh chóng và chính xác

 • Các thao tác cơ bản trên phần mềm soạn thảo: các khởi động ứng dụng, cách lưu file, các thao tác với chuột và bàn phím.
 • Cách định dạng cho văn bản, trang in, tạo bảng, đường kẻ tab, số thứ tự, cách đánh số trang, cách tạo Header và Footer.
 • Cách chèn các kí tự đặc biệt, hình ảnh, video, biểu đồ hay các công thức toán học.
 • Học cách thao tác với bảng biểu, làm sao để định dạng bảng biểu và chèn công thức vào bảng biểu.
 • Tìm hiểu về các tính năng mở rộng hữu ích trong MS Word như:  Auto Correct và Macro, tạo ghi chú và bảo vệ tài liệu trên Word, v.v.
 • Ghi nhớ các phím tắt giúp bạn soạn thảo văn bản nhanh chóng.
Học Word
Học Word

Học Microsoft Excel – Xử Lý Dữ Liệu Bảng Tính

Đến với khóa học tin học văn phòng trên Excel học viên sẽ được trang bị kiến thức và kỹ năng xử lý dữ liệu và tạo báo cáo thống kê với phần mềm bảng tính Excel:

 • Tương tự như với MS Word, người học được giới thiệu về tổng quan về MS Excel như: lợi ích, cách khởi động và tắt ứng dụng, thao tác với ô tính, các phím tắt, các thiết lập với phần mềm Excel.
 • Cách nhập dữ liệu vào bảng tính excel chuẩn, định dạng bảng tính, cách lọc dữ liệu, sắp xếp, …
 • Tìm hiểu về các hàm trong Excel, cách khai thác cơ sở dữ liệu.
 • Thao tác vẽ biều đồ và tạo báo cáo động trong Excel
 • In ấn trong Excel thiết lập thông số trang in và hộp thoại Print.
 • Tìm hiểu về các thủ thuật giúp việc làm Excel trở nên nhanh chóng.
Học Excel
Học Excel

Học Microsoft PowerPoint – Thiết Kế Thuyết trình

Trong khóa học tin học văn phòng trên phần mềm MS PowerPoint, các bạn sẽ được đào tạo các kiến thức và kĩ năng để thiết kế slide thuyết trình ấn tượng, đẹp mắt.

 • Giống với các phần mềm tin học văn phòng khác, trước tiên, người học sẽ được giới thiệu tổng quan về MS PowerPoint: các thao tác cơ bản như mở và đóng, làm quen với các thành phần trên thanh công cụ, v.v.
 • Cách xem bài trình chiếu ở các chế độ khác nhau
 • Cách sắp xếp các cửa sổ, sử dụng trợ giúp, thành phần giao diện
 • Cách chèn hình ảnh, video vào slide, chèn hình khối, v.v.
 • Cách sử dụng hiệu ứng chuyển động, chuyển cảnh trong PowerPoint
 • Các thay đổi màu nền, tìm và sử dụng template trên PowerPoint.
 • Tìm hiểu một số mẹo hay khi dùng phần mềm Powerpoint.
Học Tin Học Văn Phòng Word Excel PowerPoint
Học tin học văn phòng Word Excel PowerPoint

Đâu Là Những Địa Chỉ Trung Tâm Đào Tạo Tin Học Có Chất Lượng Cao Ở Bình Dương?

Trung Tâm Tin Học Văn Phòng Trí Việt Bình Dương

Trung Tâm Tin Học Văn Phòng Trí Việt là trung tâm đào tạo kỹ năng tin học thực tế cho người đi làm số 1 tại Bình Dương, các khoá học dành cho người mới bắt đầu, Nhân sự hành chính, kế toán doanh nghiệp đều được đánh giá có chất lượng hàng đầu tại Bình Dương.

Trung Tâm Tin Học Văn Phòng Trí Việt Bình Dương
Trung tâm tin học văn phòng Trí Việt Bình Dương

Trung tâm tin học Bình Dương liên tục khai giảng các khoá Kỹ năng tin học văn phòng từ cơ bản đến nâng cao: Học Viên tham gia khoá học sẽ thành thạo sử dụng vi tính cơ bản, chương trình soạn thảo văn bản hành chính Microsoft Word, Chuyên đề bảng tính Excel, các chuyên đề vi tính văn phòng từ căn bản đến nâng cao. Khoá học tin học văn phòng giúp cho các học viên dễ dàng, nhanh chóng nắm bắt được kiến thức, kỹ năng tin học ứng dụng vào nghề nghiệp thực tế. Kiến thức tin học thực hành qua các ví dụ bám sát đặc thù công việc, nội dung học sinh động, dễ hiểu, dễ áp dụng.

Thông Tin Liên Hệ Của Trung Tâm Tin Học Văn Phòng Trí Việt Bình Dương

 • Địa Chỉ Đào Tạo Tin Học Tại Bình Dương: Số 18 Đường 30/4, Phường Phú Hòa, Tp Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
 • Điện Thoại: 0823 552 558
 • Website: trungtamtinhocvanphong.edu.vn
Trung Tâm Tin Học Trí Việt Bình Dương
Trung Tâm Tin Học Trí Việt Bình Dương

Trung Tâm Tin Học Sao Việt Tại Bình Dương

Trung tâm Tin Học văn phòng Sao Việt, chuyên đào tạo tin học văn phòng cho Cá Nhân, Doanh Nghiệp – Công ty Tại Tp.HCM, Hà Nội, Bình Dương, Biên Hòa, Đồng Nai. Dạy kỹ năng tin học cho người đi làm, xử lý dữ liệu và bảng tính chuyên nghiệp. Giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, nội dung dạy tin học văn phòng bám sát theo công việc thực tế.

Trung tâm tin học Sao Việt có 3 Cơ sở đào tạo tin học tại Bình Dương: Thuận An, Dĩ An, Thủ Dầu Một

Trung Tâm Tin Học Sao Việt Tại Bình Dương
Trung tâm Tin Học Sao Việt tại Bình Dương
Trung Tâm Tin Học Sao Việt ở Thuận An
Trung tâm tin học Sao Việt ở Thuận An
Trung Tâm Tin Học Sao Việt ở Dĩ An
Trung Tâm Tin Học Sao Việt ở Dĩ An
Trung Tâm Tin Học Sao Việt Thủ Dầu Một
Trung tâm Tin Học Sao việt Thủ Dầu Một

Trung tâm tin học Sao Việt Bình Dương là địa chỉ chuyên đào tạo tin học văn phòng cấp tốc cho người đi làm. Ưu điểm của Trung tâm là không gian học tập rộng rãi, máy móc hiện đại, giáo viên giảng dạy giỏi – có chuyên môn cao. Hệ thống bài tập thực hành đa dạng và thực tế theo công việc tại các doanh nghiệp. Chính vì vậy, học viên dễ dàng làm việc ngay sau khóa học.

Những Thành Tựu Của Trung Tâm Tin Học Sao Việt Bình Dương

Tin học Sao Việt đã đào tạo cho hơn 15.000+ Học viên thành thạo Kỹ năng Tin Học để đi làm. Công ty TNHH Giáo dục Tin Học Sao Việt tự hào là đơn vị hàng đầu trong các Trung tâm tin học văn phòng tại Tp.HCM, Đồng Nai, Bình Dương.

Thông Tin Liên Hệ Trung Tâm Tin Học Sao Việt

– Địa Chỉ Đào Tạo Tin Học tại Bình Dương

 • Trung tâm tin học tại Thủ Dầu Một, Bình Dương: 69/18 Đường 30/4, Tổ 1, Khu 6, Phường Phú Hòa, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Trung tâm tin học ở Thuận An, Bình Dương: 1/513 KDC TÀI LỰC, Tổ 9, Khu phố Hòa Lân 2, Thuận An, Bình Dương
 • Trung tâm tin học ở Dĩ An, Bình Dương: 184/19/11 Đặng Văn Mây, KP. Đông Chiêu, P. Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

– Điện Thoại: 0931144858

– Website: www.blogdaytinhoc.com

Trung Tâm Dạy Ngề Ngắn Hạn Bình Dương – Tin Học Hướng Nghiệp

Tin Học Hướng Nghiệp là Trung tâm Tin Học Ở Bình Dương có thế mạnh trong đào tạo tin học văn phòng cho người đi làm được rất nhiều cá nhân, công ty, doanh nghiệp tại Tỉnh Bình Dương theo học và đánh giá cao chất lượng giảng dạy kỹ năng nghề tin học hành chính nhân sự, vi tính văn phòng, Thiết kế đồ họa – Vẽ Kỹ thuật.

Trung Tâm Dạy Ngề Ngắn Hạn Bình Dương – Tin Học Hướng Nghiệp
Trung Tâm Dạy Ngề Ngắn Hạn Bình Dương – Tin Học Hướng Nghiệp

Thế Mạnh Của Trung Tâm Tin Học Hướng Nghiệp Bình Dương

Giáo viên giảng chuyên nghiệp, tận tình. Thành thạo kỹ năng tin học cho người đi làm, xử lý dữ liệu bảng tính nhanh chóng, thiết kế đồ họa – vẽ kỹ thuật chuyên nghiệp. Chương trình đào tạo thực hành tin học luôn bám sát công việc thực tế. Trung tâm tin học Hướng Nghiệp hàng năm đã cung ứng hơn 3000 nhân sự tin học văn phòng, kế toán, xử lý dữ liệu bảng tính, báo cáo thống kê, thiết kế đồ họa, vẽ kỹ thuật cho các công ty và doanh nghiệp tại Bình Dương.

Các Chương Trình Đào Tạo Tin Học Tại Bình Dương

 1. Lớp Kỹ Năng Vi Tính Văn Phòng
 2. Kỹ năng Tin Học văn phòng cơ bản đến nâng cao
 3. Lớp Kỹ Năng Tin Học Văn Phòng
 4. Lớp Excel Văn Phòng
 5. Luyện Thi Chứng Chỉ Tin Học Quốc Tế MOS IC3
 6. Học Lập Trình VBA Excel
 7. Học Bảng Tính Google Sheets
 8. Thiết kế Website – Marketing Online
 9. Học Thiết Kế Đồ Họa Chỉnh Sửa Ảnh
 10. Thiết kế bản vẽ kỹ thuật AutoCAD
 11. Thiết Kế Bản Vẽ Kỹ Thuật 2D 3D

Thông Tin Liên Hệ Trung Tâm Dạy Nghề Ngắn Hạn – Tin Học Hướng Nghiệp

 • Hotline: 0812 114 345
 • Địa chỉ đào tạo tại Bình Dương: 71, Đ. 30 Tháng Tư, P. Phú Hòa, Tp. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
 • Email: tinhochuongnghiep@gmail.com
 • Trang Web: www.trungtamtinhoc.com.vn

Trung Tâm Tin Học Bình Dương

Trung Tâm Tin Học Bình Dương tự hào là đơn vị đào tạo nghề Tin Học Văn Phòng uy tín và chất lượng ở Bình Dương.

Trung Tâm Tin Học Bình Dương
Trung tâm tin học Bình Dương

3 Môn Học Mà Trung Tâm Tin Học Bình Dương Đào Tạo Chính

 • Tin học văn phòng từ cơ bản đến nâng cao
 • Vẽ kỹ thuật AutoCAD 2D – 3D từ cơ bản đến chuyên sâu
 • Vẽ kỹ thuật SolidWorks – thiết kế bản vẽ 3D chuyên nghiệp

 Trung tâm Tin học Bình Dương mở lớp thường xuyên mỗi ngày – đăng ký học được xếp lớp ngay. Không giới hạn thời gian học – học đến khi thành thạo mới kết thúc. 

Địa Chỉ Học Và Thông Tin Liên Hệ Của Trung Tâm Tin Học Bình Dương

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: 271 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Cơ sở 2: 044 ĐX16, Khu phố Vĩnh An, Phường Tân Vĩnh Hiệp, Thành Phố Tân Uyên, Bình Dương

SĐT/ ZALO TƯ VẤN GHI DANH: 0339199523

Trang web: www.trungtamtinhocbinhduong.com

Trung Tâm Đào Tạo Tin Học Văn Phòng Tại Bình Dương

 • Bạn có thấy hiệu quả làm việc đang rất thấp khi mà phải mất nhiều ngày chỉ để soạn thảo một văn bản ngắn, bài trình bày slide hay báo cáo excel đơn giản?
 • Bạn xấu hổ mỗi khi sếp hay đồng nghiệp nhìn bạn mổ cò?
 • Bạn thấy lúng túng và thiếu chủ động trong mọi công việc liên quan sử dụng máy tính?

Khóa Tin Học Văn Phòng Cơ Bản + Nâng Cao Tại Trung Tâm Đào tạo Tin học văn phòng tại Bình Dương sẽ giúp học viên giải quuyết các vấn đề trên.

Trung Tâm Tin Học, tin học văn phòng tại Bình Dương Luyện thi cấp chứng chỉ tin học vi tính cơ bản đến nâng cao học tại Bình Dương.

Các khoá đào tạo Tin Học Văn Phòng Tại Trung Tâm Đào Tạo Tin Học Văn Phòng Bình Dương Sẽ Giúp Học Viên Có Kỹ Năng:

 • Nhanh chóng nắm vững tất cả kiến thức cơ bản về máy tính
 • Xử lý thuần thục các thao tác làm việc và tiện ích trên môi trường Windows
 • Soạn thảo và trình bày văn bản chuyên nghiệp với Microsoft Word
 • Tạo lập và trình bày dễ dàng các bảng tính trong Excel
Trung Tâm đào Tạo Tin Học Văn Phòng Bình Dương
Trung tâm đào tạo tin học văn phòng Bình Dương

Thông Tin Liên Hệ:

Trung tâm đào tạo Tin Học Văn Phòng Bình Dương

 • Công ty Lâm Minh Long
 • Địa chỉ: Số 555A Đại lộ Bình Dương, P Hiệp thành, TP. TDM, Bình Dương.
 • Điện thoại: 0901.550.510 (Ms Như Ý)

Tổng Kết

Trên đây là 5 Trung Tâm Dạy Tin Học đã được khảo sát và đánh giá từ rất nhiều học viên là cá nhân và doanh nghiệp tham gia học, được đánh giá cao trong chất lượng giảng dạy.

Hi vọng bài đăng này sẽ hữu ích cho bạn trước khi bạn có ý định tìm Trung tâm Tin Học ở Bình Dương để tham gia học tập, nâng cao kiến thức và kỹ năng cho bản thân!

4.9/5 - (20 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Chat ngay
0823 552 558